MẬT KHẨU MẶC ĐỊNH CỦA ĐẦU GHI HÌNH HIKVISION

Quý khách hàng khi mua đầu ghi hình về không biết đầu ghi hình Hikvision là gì để đăng nhập và điều chỉnh. Thường thì có các trường hợp xảy ra.

Ngày đăng: 30-09-2017

84,740 lượt xem

Password đầu ghi Hikvision là gì

 

“Mật khẩu mặc định camera Hikvision là gì”

 

Mật khẩu mặc định của camera - đầu ghi hình Hikvision là gì? là thắc mắc của nhiều người dùng khi lần đầu sử dụng camera Hikvision và có nhu cầu cài đặt lại hệ thống. Chuyên gia Hikvision sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này để người dùng không bị hoang mang với các thông tin tràn lan trên internet. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

 
Sau khi sử dụng, nhiều người dùng muốn cài đặt lại camera nhưng không nhớ được mật khẩu mặc định của hệ thống là gì. Tuy nhiên, theo chuyên gia của Hikvision, camera Hikvision không có mật khẩu mặc định camera Hikvision như nhiều bài viết trên Internet đề cập. Camera Hikvision chỉ có username mặc định là admin.
 

Mật khẩu mặc định camera đầu ghi Hikvision sẽ là:

 
 • Tên tài khoản/ User: Admin
 • Mật khẩu/ Password: Do người đầu tiên cài đặt thiết bị tự đặt
 
Nên mật khẩu mặc định của Hikvision sẽ như trên nhé.
 
Lưu ý:
 
 • Username - “admin” là tên mặc định không thể thay đổi.
 • Nếu người dùng có nhu cầu share quyền sử dụng cho người khác thì có thể tạo thêm username mới và thực hiện phân quyền cho tài khoản mới này.
 • Mật khẩu sẽ do chính người dùng thiết lập.
 
Những bài viết về mật khẩu mặc định camera Hikvision tràn lan trên mạng là chưa chính xác, người dùng cần cẩn thận khi mua những sản phẩm này vì có thể không phải là sản phẩm chính hãng của Hikvision.
 

Hướng dẫn cách thiết lập mật khẩu camera Hikvision

 
Như đã đề cập ở trên, mật khẩu mặc định camera Hikvision là không có. Mật khẩu sẽ do người dùng thiết lập để bảo vệ tài khoản camera. Sau đây là hướng dẫn thiết lập mật khẩu mới trong từng trường hợp:
Cài đặt cấu hình đầu ghi bằng cách tải phần mềm SADP tool
 
 
Bước 1: Tải về máy tính phần mềm SADP tool tại đây.
 
Bước 2: Cài đặt phần mềm
 
 • Tải phần mềm về máy thành công > giải nén > nhấp chuột phải vào phần mềm bấm chọn Run as Administrator.
 • Khi xuất hiện giao diện cài đặt > bấm Next đến khi xuất hiện biểu tượng Install > chọn Install > chọn Finish là hoàn tất việc cài đặt.
 
Bước 3: Cài đặt mật khẩu mới
 
 • Trong giao diện phần mềm SADP tool > nhấp chọn thiết bị cần kích hoạt > ở mục Device Activation > nhập mật khẩu (New Password) > xác nhận lại mật khẩu (Confirm Password) > chọn OK.

 

 
 • Kích hoạt và thiết lập mật khẩu ở mục Device Activation trong phần mềm SADP tool

 

Lưu ý:
 
 • Máy tính sử dụng phần mềm SADP Tool cần được kết nối cùng mạng với thiết bị camera cần cài đặt mật khẩu.
 • Mật khẩu nên dài tối thiểu 8 ký tự gồm: chữ cái, số và các ký tự cho phép để tăng độ bảo mật.
 • Đối với những camera mà được cho là có mật khẩu mặc định camera Hikvision thì quý khách hãy kiểm tra thật kỹ, hoặc có thể đến các nhà phân phối chính thức của Hikvision để mua được những sản phẩm chính hãng.

 

Kích hoạt thiết bị bằng phần mềm iVMS 4200

 
 
 • Bước 1: Tải về máy tính phần mềm iVMS-4200 (V3.5.0.7_E) tại đây.
 • Bước 2: Trong giao diện phần mềm iVMS-4200 > chọn Device > chọn Online Device > nhấn chọn đầu ghi muốn thiết lập mật khẩu > chọn Activate > gõ Password > Confirm Password > chọn OK để lưu mật khẩu và kích hoạt thiết bị.
 
 • Lưu ý: Người dùng cần ghi nhớ hoặc ghi lại password này để truy cập trong những lần sau. Việc quên mật khẩu sẽ bị từ chối truy cập và có thể phải cài đặt lại phần mềm.
 

Nếu các trường hợp mật khẩu đó các bạn không thể sử dụng được thì các bạn có thể tự cài đặt lấy lại mật khẩu cho mình. Nhưng cách tốt nhất vẫn là liên hệ lại với nhà cung cấp, đại lý, công ty, cửa hàng mà quý vị mua đầu ghi hình để họ sẽ hỗ trợ quý vị lấy lại mật khẩu nhanh nhất, vì đó cũng là trách nhiệm cũng là kỹ thuật là cung cấp thì sẽ thao tác và biết phải lấy lại làm sao. Đôi khi người sử dụng không hiểu được những thuật ngữ, cách làm thì sẽ khó hơn rất nhiều và tốn rất nhiều thời gian. Vì khi chúng ta làm tới bước gởi file cho kỹ thuật của hãng thì hãng sẽ gởi lại chúng ta một file import vào. File này chúng ta chỉ sử dụng được trong ngày, nếu qua ngày thì phải làm lại và không sử dụng được file cũ trước đó nhé.

 

Quý vị có thể xem thêm: Hướng dẫn lấy lại mật khẩu, reset lại mật khẩu đầu ghi Hikvision HOẶC tham khảo dịch vụ lấy lại "Reset" mật khẩu đầu ghi hình, camera Hikvision tại nhà

 

Cũng có nhiều cách để lấy lại mật khẩu cho camera, đầu ghi Hikvision:

 

 1. Tự reset bằng file GUID – Đơn giản , dễ làm
 2. Tự reset bằng câu hỏi bảo mật
 3. Tự reset mật khẩu bằng email
 4. Tự reset bằng cách sử dụng TFTP uprade firmware
 5. Reset bằng Secure Code – liên hệ với Hãng
 6. Reset bằng file XML – liên hệ với Hãng
 7. Reset cứng
 8. Cách tốt nhất vẫn là liên hệ với đại lý, đơn vị cung cấp sản phẩm và cài đặt lắp đặt hệ thống camera Hikvision cho mình

 

Đừng ngại, hãy bắt máy GỌI NGAY để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí:
 
 

HIKVISION - CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI

 

 • Địa chỉ1190 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 08.9898.0626
 • Website: hikvi sionvietnam.net
 • Emailtcttca@gmail.com

-----------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Thành (10-04-2022) Trả lời
  Tôi có 1 cái đầu hikvision model DS-7140HGHI-F1 có mã serial No 650417290 và verification Code ZIBQJV. Tôi muốn reset mật khẩu măc định mà không vào được để cài đặt lại. Mong bộ phận hỗ trợ giúp đỡ . Xin cám ơn !
 • Trần thanh hiếu (20-03-2022) Trả lời
  Mới sử dụng nên lúc cài quên mật khẩu .nhờ ae gúo dùm ạ . DS - 7104HGHI-F1 ( D02194430)
 • Phùng Lam Tuyền (29-05-2021) Trả lời
  Do giám đốc cũ nghỉ việc và thay đổi giám đốc mỡi. Nhưng khi cài đặt camera lấy số điện thoại của giám đốc làm máy chủ. Giờ giám đốc cũ ko cho số khi reset lại để thay đổi số điện thoại. Vậy bên anh có cách nào làm để ko cần lấy số reset lại hay ko. Cảm ơn anh.
 • Nguyen The Manh (22-05-2021) Trả lời
  Tôi có 1 cái đầu hikvision có mã serial No 71262230 và verification Code MEJYIO. Tôi muốn reset mật khẩu măc định mà không vào được để cài đặt lại. Mong bộ phận hỗ trợ giúp đỡ . Xin cám ơn !
 • Nguyen Tho (11-12-2020) Trả lời
  Chỉ cách lấy mật khẩu của đâu ghi hikvision. Tại e sang quán mà có đầu ghi e đăng nhập bằng code và yêu cầu e nhập mật khẩu tên người dùng là admin. Serial no D12638471
 • Xem thêm các bình luận khác
DMCA.com Protection Status